Mua Bảo Hiểm Y Tế Online Khởi Đầu Bảo Vệ.

Thẻ chăm sóc sức khỏe y tế và tai nạn Khởi Đầu Bảo Vệ.

– Với thời đại 4.0 thì mua bảo hiểm y tế online đăng ký khởi đầu bảo vệ đơn giản và trang bị cho mình một thẻ chăm sóc sức khỏe không còn là việc mất nhiều thời

gian nữa qua đây Manulife đã kết hợp Shoppe để mang đến cho khách hàng mua Bảo Hiểm Y Tế Online tiện lợi và nhanh chóng.Bạn củng thể tham khảo thêm các

i thẻ chăm sóc sức khỏe rời max sống khỏe.

đăng ký khởi đầu bảo vệ
đăng ký khởi đầu bảo vệ
 • Chỉ cần vào trang mua sắm shopee và tìm kiếm manulife là các bạn đã tìm thấy sản phẩm này :

Sản phẩm bảo hiểm hướng đến việc tiết kiệm thời gian tiện lợi trong việc mua bảo hiểm hiểm y tế online củng như chi phí tham gia mà anh/chị vẫn được bảo vệ toàn diện sản phầm này có 3 đặc điểm chính:

 • Thứ nhất là các bạn sẽ nhận hợp đồng qua địa chỉ email trong vòng 48 tiếng mà không cần phải bước qua các thẩm định rắc rối.
 • Thứ hai là phí của sản phẩm cực kì phải chăng.
 • Thứ ba là thực hiện bồi thường online nhanh chóng đối với các quyền lợi bồi thường y tế tức là các bạn không cần phải nộp chứng từ giấy nửa.

-Tiếp theo mình sẻ giới thiệu cho các bạn các gói trong sản phẩm Khởi Đầu Bảo Vệ.

-Đầu tiên là gói cơ bản phí tham gia chỉ 199.000đ / năm với quyền lợi hỗ trợ viện Phí Manulife sẽ chi trả mỗi ngày nằm viện là 100.000đ/ ngày còn khi nằm tại khoa chăm sóc đặc biệt công ty sẻ chi trả gấp đôi là 200.000đ/ ngày.

 • Quyền lợi tiếp theo Manulife chỉ trả theo bảng tỷ lệ tối đa là 50.000.000đ khi bạn không may bị thương tật do tai nạn bản tỷ lệ này có nằm trong tài liệu sản phẩm mình để cuối bài viết.
đăng ký khởi đầu bảo vệ
đăng ký khởi đầu bảo vệ
 • Tài liệu mình sẽ để cuối bài viết Anh/Chị tham khảo thêm đối với quyền lợi tử vong thì công ty sẻ chi trả cho các sự kiện bảo hiểm tử vong không do tai nạn là 50.000.000đ.
 • Còn các trường hợp tử vong thì công ty chi trả các trường hợp tử vong không do tai nạn là 50.000.000đ còn các trường hợp tử vong do tai nạn công ty chi trả tối đa 200.000.000đ tối thiểu là 50.000.000đ tùy thuộc vào tai nạn mà bạn không may gặp phải.

– Gói nâng cao gói sản phẩm này là 599.000đ/năm trên thực tế các gói bảo hiểm đều có các quyền lợi bảo vệ giống nhau sự khác nhau ở đây là hạn mức bảo vệ.

 

 • Nếu bạn tham gia gói nâng cao thì bảo vệ dành cho quyền lợi hổ trợ viện phí sẽ được nâng lên gấp 2 lần so với gói cơ bản theo đó quyền lợi bảo vệ sẻ được nâng lên gấp 4 lần so với gói cơ bản.
Gói Nâng Cao
Gói Nâng Cao

– Sản phầm cuối cùng của Khởi Đầu Bảo Vệ là gói toàn diện với mức phí tham gia là 999.000đ/năm cũng tương tự như vậy bởi vì bạn đã chi trả phí bảo hiểm nhiều hơn nên các quyền lợi củng tăng lên nhiều hơn.

 • Đối với quyền lợi hổ trợ viện phí hạn mức bảo vệ được tăng lên gấp 3 lần so với gói cơ bản bên cạnh đó các quyền lợi bảo vệ được tăng lên gấp 6 lần so với gói cơ bản.
Khởi Đầu Bảo Vệ là gói toàn diện với mức phí tham gia là 999.000đ/năm
Khởi Đầu Bảo Vệ là gói toàn diện với mức phí tham gia là 999.000đ/năm
 • Mình củng giới thiệu song các thông tin liên quan đến quyền lợi cũng như phí tham gia của các gói bảo hiểm.

 • Điều khoản và điều kiện tham gia bảo hiểm trực tuyến sản phầm này dành cho khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi đến 40 tuổi.
 • Cũng chưa mở rộng cho những công việc nặng nhọc nguy hiểm cũng như các công việc liên quan đến người tham gia có liên quan đến công việc bom, mìn ( Phần này anh/chị muốn tìm hiểu thêm liên hệ trực tiếp để mình giải đáp cụ thể hơn).
 •  Người tham gia có tình trạng sức khỏe tốt và không có bất kỳ yêu cầu tham gia bảo hiểm nào bị từ chối hoặc tạm hoãn.
 •  Đây là tài liệu sản phầm các bạn có thể tải xuống tham khảo tìm hiểu thêm thông tin tỷ lệ của các trường hợp loại trừ cũng như thời gian chờ đối với một số quyền lợi nhé:
 • Hướng dẫn đăng ký khởi đầu bảo vệ trong vòng 10 phút.

– Tổng Hợp Tài Liệu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.