Tổng hợp các gói bảo hiểm liên kết đơn vị:

BẠN ĐANG CẦN ĐIỀU GÌ?
Các gói tài chính nhân thọ giúp các nhân và gia đình bạn. 
LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH ĐÚNG GIỜ & CHÍNH XÁC CHO CHÍNH MÌNH
Giúp bạn đạt được và mang lại sự ổn định tài chính cho gia đình.
Chứ không phải tài năng, kiến ​​thức hay thậm chí là phẩm chất nội tại. Hãy cùng nhau ngồi lại để xác định số tiền mình cần.
Và thiết lập quỹ tài chính cho riêng mình một cách bài bản, hợp lý nhé! 5 quỹ tài chính cơ bản nào sau đây là ưu tiên hàng đầu của gia đình bạn trong 10 năm tới?

Điểm Tựa Đầu Tư

Tuổi tham gia: 1 tháng – 65 tuổi

Gia tăng tài sản dễ dàng, thuận tiện. Với sự hậu thuẫn từ đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm. Chủ động cân đối, điều chỉnh số tiền dành cho đầu tư Bảo vệ tùy theo từng giai đoạn trong cuộc sống. Linh hoạt lựa chọn 6 quỹ khác nhau để đảm bảo đầu tư hiệu quả. Nhận các khoản thưởng định kỳ hấp dẫn Các khoản thưởng đặc biệt khi duy trì hợp đồng trong 20 năm đầu. Bảo vệ cho cả gia đình với mức phí thấp và quyền lợi hấp dẫn. Linh hoạt chọn các kế hoạch bảo vệ.

Chắp Cánh Tương Lai

Tuổi tham gia: Từ Trong bụng mẹ

Quyền lợi bảo vệ Bảo vệ con bạn ngay từ trong thai kỳ Trước mọi rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh. Tiếp tục bảo vệ cho con trước những biến cố khôn lường. Như bệnh tật hiểm nghèo hoặc thương tật ngay từ giây phút chào đời. Quyền lợi học vấn Xây dựng quỹ học vấn tương đương 150% số tiền bảo hiểm. Để đảm bảo con được hưởng môi trường giáo dục tiên tiến. Quyền lợi miễn đóng phí Đảm bảo cho con tương lai bền vững. Nếu chẳng may cha mẹ bất ngờ gặp rủi ro trong cuộc sống.

Món Quà Tương lai

Tuổi tham gia: 1 tháng – 69 tuổi

Bảo vệ đến 200% Số Tiền Bảo Hiểm trước các rủi ro không mong muốn Như một mai không còn trên thế gian, hay bệnh lý nghiêm trọng Tối ưu hóa thời gian tích lũy qua 3 quỹ đầu tư Lần đầu tiên có tại Việt Nam với cơ chế điều chỉnh lại danh mục đầu tư. Tại các cột mốc 10 năm, 15 năm và 20 năm. Hoàn toàn miễn Phí Rút Giá Trị Tài Khoản. Phí Chuyển Đổi Quỹ và phí thay đổi Tỷ Lệ Phân Bổ Quỹ. Linh hoạt lựa chọn các kế hoạch bảo vệ cho cả gia đình với giỏ sản phẩm bổ trợ đa dạng Quyền lợi tặng thưởng từ các dịch vụ chăm sóc Sức khỏe và đời sống của chương trình Manulife MOVE.

Bảo hiểm kết hợp đầu tư

Kết hợp cả 3 yếu tố bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư

Các gói tài chính nhân thọ có rất nhiều sản phẩm nhưng dòng bảo hiểm liên kết đầu tư vẫn nổi bật và vượt trội hơn cả Bạn còn trẻ, bạn thích trải nghiệm và thử thách hay bạn muốn đầu tư để gia tăng tài sản nhanh chóng nhưng lại lo lắng không còn khoản tiết kiệm dự phòng cho những rủi ro bất ngờ trong tương lai? Kết hợp cả 3 yếu tố bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư trong một hợp đồng, bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư chú trọng nhất là yếu tố bảo vệ và đầu tư. Bạn còn trẻ, bạn thích trải nghiệm và thử thách hay bạn muốn đầu tư để gia tăng tài sản nhanh chóng nhưng lại lo lắng không còn khoản tiết kiệm dự phòng cho những rủi ro bất ngờ trong tương lai? Trong quá trình tham gia bảo hiểm nếu bạn gặp khó khăn về tài chính hay cần tiền để thực hiện mục tiêu như mua nhà, mua xe, con học đại học, cần vốn kinh doanh…

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Bên cạnh số phí bảo hiểm đóng cố định hàng kỳ để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cơ bản, khách hàng có thể linh hoạt đóng tiền thêm để đầu tư gia tăng quyền lợi tiết kiệm và hưởng mức lãi suất hấp dẫn. 

Team chúng tôi có mặt tại khắp đất nước hình chữ S.

Đội ngủ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tình thành cả nước. Nếu bạn cần ( Sản Phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe, giáo dục, Liên Kết Đầu Tư, Hưu Trí…) Chúng tôi sẻ tư vấn miễn phí theo ý quý khách hàng và được tôi ưu hóa giữa chăm sóc sức khỏe và tích lũy cho gia đình bạn. 

Email: Life@huutriannhan.com